Giới thiệu

Công ty Cổ phần Nhật Bản có tiền thân là Công ty Cổ phần XNK & DVKT Trần Minh do ông Trần Tuấn Dương sáng lập hợp tác với Công ty Katsura – Nhật Bản. Sản phẩm đầu tiên mà Công ty phân phối ra thị trường là sản phẩm khóa Alpha.

Đến năm 2003 với mong muốn mở rộng quy mô cũng như tạo dựng được thương hiệu riêng trên thị trường nên Công ty Trần Minh đã quyết định chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Nhật Bản. Hiện tại Công ty có hơn 300 cán bộ nhân viên, thợ cơ khí tham gia vào dây chuyền sản xuất và phân phối.

Hiện nay, Công ty đã có tiềm lực vững mạnh, sản xuất đa dạng các sản phẩm như khóa, bản lề, sơn… , khóa inox, khóa đồng từ đồ đồng, tất cả đều mang thương hiệu JEP. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ, với công nghệ sản xuất của Nhật hiện tại, Công ty đã mở rộng đại lý các sản phẩm trên khắp cả nước thông qua các đại lý và các đơn vị thành viên.

Logo JEP

logo-Jep

Logo của Công ty JEP mang nhiều ý nghĩa như sau:

- “JEP” được viết tắt bởi cụm từ “Japan Export Product” được hiểu là sản phẩm do Công ty Cổ phần Nhật Bản sản xuất đạt tiêu chuẩn và chất lượng Nhật và được xuất khẩu sang thị trường quốc tế.

- “JEP” được đặt trong hình tròn tượng trưng cho trời và được bao bọc bởi hình chữ nhật tượng trưng cho đất. Điều này thể hiện JEP được xây dựng trên một nền tảng vững mạnh và ổn định, mũi tên thể hiện sự phát triển không ngừng.

- Màu xanh chủ đạp tượng trưng cho sự gần gũi, thân thiện đối với khách hàng, khát vọng kinh doanh phát triển trong cạnh tranh lành mạnh.

Slogan của Công ty :

“ Chất lượng Nhật, bảo hành Nhất, giá Thật”

Sologan phản ánh cam kết của chúng tôi sẽ luôn cung cấp đến khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao nhất, với dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng tốt nhất, công khai áp dụng đồng bộ trên cả nước.

Với sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo, của mỗi cán bộ nhân viên Công ty được ghi nhận xứng đáng bởi những thành quả đạt được: Huy chương vàng về sản phẩm Khóa tay gạt và Bản lề sàn tại Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp, chứng nhận chất lượng sản phẩm của Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, cục cảnh sát phòng cháy và chữa cháy cho sản phẩm khóa chống cháy,…Đây là niềm tin, nguồn động viên khích lệ mỗi một thành viên trong “Ngôi nhà chung JEP” nỗ lực làm việc và hướng tới một thời kỳ phát triển hưng thịnh.

Kể từ đó đến nay, Công ty Cổ phần Nhật Bản đã khẳng định mình trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu về Khoá cửa và Bản lề sàn cao cấp với các nhãn hiệu JEP, NAWAKI, OSHIO, YAKOMI, FUSHIKA; Các loại Sơn nội ngoại thất có mặt tại các công trình xây dựng lớn, đáp ứng được nhu cầu phát triển của xã hội, tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu sáng tạo kiểu dáng công nghiệp về các sản phẩm khóa trong nước.